Hỗ trợ trực tiếp từ 8h-18h30:    0334 058 102 (Ms.Nga)

SƠN MAXILITE TỰ HÀO 20 NĂM GẮN BÓ VỚI THỊ TRƯỜNG VIỆT NAM


 

SƠN MAXILITE TỰ HÀO 20 NĂM GẮN BÓ VỚI THỊ TRƯỜNG VIỆT NAM


 

  • Năm 2014 đánh dấu cột mốc 20 năm có mặt và phát triển của dòng sơn Maxilite tại thị trường Việt Nam. Trên hành trình đó, Maxilite tự hào là dòng sơn thuộc phân khúc tầm trung được 96% Nhà thầu biết đến. Nhân dịp đặc biệt này, từ ngày 1/6 – 25/8/2014, Maxilite tổ chức chương trình “Mừng sinh nhật Vàng, Trúng thưởng Vàng” với những giải thưởng giá trị dành cho các Nhà thầu tại 30 thành phố của Việt Nam.


 

SƠN MAXILITE TỰ HÀO 20 NĂM GẮN BÓ VỚI THỊ TRƯỜNG VIỆT NAMHành trình 20 năm một thương hiệu, triệu triệu ngôi nhà 

Ra mắt năm 1994 với dòng sản phẩm đầu tiên là Sơn nước trong nhà, Maxilite dần dần chinh phục phân khúc thị trường tầm trung bằng chất lượng đạt chuẩn bên cạnh mức giá hợp lí, đáp ứng những nhu cầu khác nhau của người tiêu dùng. Trong suốt 20 năm qua, Maxilite đã phát triển nhiều dòng sản phẩm đa dạng, góp phần xây nên triệu triệu ngôi nhà của người Việt như: Sơn nước Maxilite ngoài trời, Sơn lót Maxilite ngoài trời hay Sơn dầu Maxilite dùng cho bề mặt gỗ và kim loại… 

 

Những sản phẩm Maxilite không những đạt doanh số cao góp phần giữ vững vị thế hàng đầu của AkzoNobel mà còn nhận được đánh giá tích cực từ các tổ chức, chuyên gia đầu ngành như Chứng nhận tiêu chuẩn kỹ thuật quốc gia về sơn tường được cấp bởi Trung tâm kỹ thuật tiêu chuẩn đo lường chất lượng 3 (QUATEST 3) và Chứng nhận “Nhãn hiệu xanh” được cấp bởi Hội đồng môi trường Singapore (Singapore Environment Council SEC).
 

SƠN MAXILITE TỰ HÀO 20 NĂM GẮN BÓ VỚI THỊ TRƯỜNG VIỆT NAMNiềm tin từ người tiêu dùng và các Nhà thầu 

Theo thống kê, trung bình cứ 2 giây có 1 lít sơn Maxilite bán ra, đó là minh chứng cụ thể chứng minh niềm tin của người tiêu dùng và các Nhà thầu đối với thương hiệu này của AkzoNobel. 

 

Mang những ưu điểm nổi trội phù hợp với thị trường Việt Nam như chất lượng tốt, độ phủ cao, màu sắc đa dạng, Maxilite là thương hiệu sơn phổ biến, dẫn đầu về mức độ nhận biết trong tâm trí người tiêu dùng. Đặc biệt, với mức giá hợp lí và đặc tính dễ thi công đối với ngành xây dựng, Maxilite được 96% các Nhà thầu biết đến (theo Ipsos Việt Nam 2013). Những chương trình huấn luyện, hỗ trợ, tự vấn liên tục được tổ chức có thể xem là điểm cộng không thể thiếu góp phần xây dựng lòng tin của các Nhà thầu đối với thương hiệu. Ngoài ra, quá trình tạo lập, bổ sung danh sách các Nhà thầu tại mỗi địa phương phần nào giúp Maxilte ngày càng củng cố mạng lưới liên kết chặt chẽ trên thị trường. 

“Mừng sinh nhật Vàng, Trúng thưởng Vàng” 

Để tri ân các Nhà thầu đã tin dùng và ủng hộ thương hiệu Maxilite, nhân dịp kỷ niệm 20 năm có mặt tại thị trường Việt Nam, từ ngày 01/06/2014 đến ngày 25/08/2014, Maxilite tổ chức chương trình khuyến mại đặc biệt: “Mừng sinh nhật vàng, Trúng thưởng vàng” dành riêng cho các Nhà thầu tại 30 thành phố lớn của Việt Nam.
Cụ thể, với mỗi 54 lít Maxilite, Nhà thầu sẽ nhận một mã số để tham dự rút thăm may mắn hàng tháng. Mỗi tháng, Maxilite sẽ trao 30 giải thưởng cho 30 Nhà thầu may mắn nhất của 30 thành phố (mỗi thành phố 1 giải thưởng). Sau 3 tháng diễn ra chương trình, 5 Nhà thầu có doanh số tích lũy cao nhất tại mỗi thành phố sẽ có cơ hội rút thăm 2 giải đặc biệt. 
AkzoNobel đang áp dụng chương trình này với các sản phẩm: Sơn nước trong nhà Maxilite, Sơn nước ngoài trời Maxilite và Sơn lót ngoài trời Maxilite. 

SƠN MAXILITE TỰ HÀO 20 NĂM GẮN BÓ VỚI THỊ TRƯỜNG VIỆT NAM


Kết nối với chúng tôi

- Cam kết hàng chính hãng

- Hỗ trợ tư vấn tận tình

- Giá cả cạnh tranh

- Giao hàng miễn phí trong vòng 20km

Thông tin công ty

CÔNG TY TNHH TRANG TRÍ NỘI THẤT HOÀNG MẠNH

 Địa chỉ: 838 Trường Chinh, Phường 15, Quận Tân Bình, TP.HCM

 ĐT: 0908 249 472 (Ms. Lài) -  0334 058 102 (Ms. Nga)

 Website: sonhoangmanh.com

©2019 sonhoangmanh.com - All Rights Reserved.
Thiết kế website www.Webso.vn