Hỗ trợ trực tiếp từ 8h-18h30:    0334 058 102 (Ms.Nga)

TRANG TRÍ ĐẦU GIƯỜNG - 1 PHONG CÁCH ĐỘC ĐÁO
TRANG TRÍ ĐẦU GIƯỜNG - 1 PHONG CÁCH ĐỘC ĐÁOMột chiếc đầu giường sơn màu tạo nên điểm nhấn tuyệt đẹp.


Một chiếc đầu giường sơn màu là cách tuyệt vời giúp tạo điểm nhấn tức thì trong phòng ngủ. Sau đây là cách tạo nên phong cách này:


- Trước tiên, hãy chọn màu mà bạn muốn sơn cho đầu giường. Bạn nên chọn một màu cơ bản hợp với các màu sẵn có trong phòng. Rồi sơn các chi tiết bằng một vài màu bù.


- Kê giường vào vị trí, đo kích thước đầu giường mà bạn định sơn. Dùng phấn đánh dấu khung phác thảo của đầu giường lên tường. Nếu bạn không chắc có thể vẽ trực tiếp lên tường, có thể lấy một tấm giấy nến cắt theo hình dáng đầu giường và dùng nó làm mẫu.


- Kéo giường ra xa tường và lấy màu sơn đã chọn sơn đè lên đường viền phấn. Kẻ đường viền bằng một chiếc cọ nhỏ loại chuyên dùng của thợ trang trí nội thất và sơn phần bên trong bằng loại cọ lớn hơn.


- Sau khi lớp màu cơ bản đã khô, hãy sử dụng phấn màu để phác thảo các họa tiết mà bạn muốn trang trí. Hãy dùng hộp sơn thử để vẽ những chi tiết này. Đừng lo nếu các hoạ tiết của bạn không cân được - nó sẽ tạo ra một dấu ấn rất riêng!


- Sau khi sơn đã khô hoàn toàn, chuyển giường trở lại vị trí. Bạn có thể đặt một vài chiếc gối với tông màu nhấn để hợp với chiếc đầu giường mới xinh đẹp của mình. 

TRANG TRÍ ĐẦU GIƯỜNG - 1 PHONG CÁCH ĐỘC ĐÁO


Kết nối với chúng tôi

- Cam kết hàng chính hãng

- Hỗ trợ tư vấn tận tình

- Giá cả cạnh tranh

- Giao hàng miễn phí trong vòng 20km

Thông tin công ty

CÔNG TY TNHH TRANG TRÍ NỘI THẤT HOÀNG MẠNH

 Địa chỉ: 838 Trường Chinh, Phường 15, Quận Tân Bình, TP.HCM

 ĐT: 0908 249 472 (Ms. Lài) -  0334 058 102 (Ms. Nga)

 Website: sonhoangmanh.com

©2019 sonhoangmanh.com - All Rights Reserved.
Thiết kế website www.Webso.vn