Hỗ trợ trực tiếp từ 8h-18h30:    0334 058 102 (Ms.Nga)

RA MẮT CÔNG NGHỆ ĐỘT PHÁ HYDROSHIELD TRONG LĨNH VỰC CHỐNG THẤM TƯỜNG 

RA MẮT CÔNG NGHỆ ĐỘT PHÁ HYDROSHIELD TRONG LĨNH VỰC CHỐNG THẤM TƯỜNG

 

Tháng 4 vừa qua, AkzoNobel tiếp tục giới thiệu đến thị trường một công nghệ mới trong lĩnh vực chống thấm tường – công nghệ Hydroshield™. Giải pháp này nhanh chóng được các Nhà thầu công nhận chất lượng và được đưa vào áp dụng trong thực tế 


 

RA MẮT CÔNG NGHỆ ĐỘT PHÁ HYDROSHIELD TRONG LĨNH VỰC CHỐNG THẤM TƯỜNG


Từ những nghiên cứu chuyên sâu về đặc điểm vùng miền và nỗ lực không ngừng để tìm kiếm giải pháp tốt hơn cho khách hàng 


Do điều kiện thời tiết mưa kéo dài, độ ẩm luôn cao tại nhiều nơi ở Việt Nam, đặc biệt là khu vực miền Bắc nên nếu các công trình nhà dân dụng không được chống thấm tốt sẽ khiến tường nhà trở nên loang lổ, rêu mốc dễ phát triển. Hậu quả là không chỉ làm ngôi nhà kém thẩm mỹ mà còn gây suy yếu cấu trúc tường. Chính vì vậy, ngày càng có nhiều gia chủ quan tâm hơn đến vấn đề chống thấm khi xây nhà. Bởi vì nếu không biết cách chống thấm hiệu quả từ khi bắt đầu xây dựng, việc xử lý chống thấm sau khi sự cố xảy ra sẽ trở nên phức tạp và tốn kém hơn, chẳng hạn như phải đục đẽo tường gây ảnh hưởng xấu đến môi trường sống của gia chủ và tác động đáng kể đến kết cấu của công trình. 


Hiểu được nhu cầu đó của các gia chủ, các Nhà thầu cũng luôn tìm cách nâng cao khả năng chống thấm cho công trình ngay từ khi khởi công xây dựng. Tuy vậy, chống thấm tường lại là lĩnh vực ít có sự cải tiến công nghệ và sản phẩm cũng kém đa dang, khiến cho người tiêu dùng không có nhiều sự lựa chọn. Nói về vấn đề này, Nhà thầu Nguyễn Khắc Nam (Tây Hồ, Hà Nội) chia sẻ: “Thực sự từ trước đến giờ tôi không có nhiều sự lựa chọn chất chống thấm. Nhược điểm của sản phẩm chống thấm trước đây tôi vẫn sử dụng là màng sơn có bề mặt xốp và nhiều lỗ châm kim”. 


Với mục tiêu không ngừng nghiên cứu cải tiến sản phẩm để đáp ứng tốt hơn nhu cầu của người tiêu dùng, AkzoNobel vừa công bố công nghệ Hydroshield™ có trong sản phẩm Dulux Weathershield Chất Chống Thấm mới. Đây được coi là công nghệ đột phá mới nhất trong lĩnh vực chất chống thấm tường, tối ưu hóa các hợp chất hóa học trong công thức để tạo liên kết bền vững. Vì vậy, bề mặt chống thấm trở nên đanh chắc, không bị xốp, giúp chống thấm vượt trội. Do đó, tường nhà sẽ được bảo vệ tốt hơn, không bị thấm nước và không bị rêu mốc lưu. 


 

RA MẮT CÔNG NGHỆ ĐỘT PHÁ HYDROSHIELD TRONG LĨNH VỰC CHỐNG THẤM TƯỜNG


Đến sự đón nhận của thị trường và các Nhà thầu 
Ngày 11/04/2014, Dulux Weathershield chính thức công bố công nghệ mới này tại khách sạn Melia với hơn 250 cửa hàng và Nhà thầu lớn. 


Các Nhà thầu hoàn toàn bị thuyết phục khi được tận mắt chứng kiến và tận tay kiểm chứng bề mặt đanh chắc của Chất chống thấm Dulux Weathershield mới. AKzoNobel cũng tự hào khi nhãn hàng Dulux nói chung và Dulux Weathershield nói riêng luôn được các Nhà thầu tin tưởng vì chất lượng hàng đầu và luôn cải tiến sản phẩm và công nghệ mới.


 

RA MẮT CÔNG NGHỆ ĐỘT PHÁ HYDROSHIELD TRONG LĨNH VỰC CHỐNG THẤM TƯỜNG


Kết nối với chúng tôi

- Cam kết hàng chính hãng

- Hỗ trợ tư vấn tận tình

- Giá cả cạnh tranh

- Giao hàng miễn phí trong vòng 20km

Thông tin công ty

CÔNG TY TNHH TRANG TRÍ NỘI THẤT HOÀNG MẠNH

 Địa chỉ: 838 Trường Chinh, Phường 15, Quận Tân Bình, TP.HCM

 ĐT: 0908 249 472 (Ms. Lài) -  0334 058 102 (Ms. Nga)

 Website: sonhoangmanh.com

©2019 sonhoangmanh.com - All Rights Reserved.
Thiết kế website www.Webso.vn